Hoạt động của bé
Các bé trường Mầm Non 3/2 tham gia hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp Thành Phố Năm học: 2018-2019
Sáng 13/3/2019, Các bé trường Mầm Non 3/2 tham gia Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp thành phố năm học 2018 - 2019 với tiết mục Múa Chăm
Một số hoạt động lấy trẻ làm trung tâm tại trường Mầm non 3/2
Dạy học lấy trẻ làm trung tâm có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, trẻ tích cực hơn thích tìm tòi, khám phá và phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống. Các kiến thức, kĩ năng của trẻ được củng cố và bổ sung. Thông qua hoạt động đó trẻ tích cực chủ động sáng tạo hơn trong mọi hoạt động. Trẻ được trải nghiệm nhiều hơn được hoạt động phong phú, linh hoạt, giúp trẻ phát triển năng lực, cảm xúc, tưởng tượng, sáng tạo, sự tập trung chú ý, khả năng diễn tả hứng thú của trẻ.
|<<    <
[1]2