Tin hoạt động trường
Trường mầm non 3/2 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Sau khi xem xét và thẩm tra lý lịch, được sự cho phép của Thành Ủy và được sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Lộc Thọ, chiều ngày 29/9/2022 chi bộ 25- MN 3/2 đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng Lê Thị Thanh Hòa. Tại buổi lễ đ/c Cao Thị Thanh Hà- Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Lê Thị Thanh Hòa, đồng thời giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên mới tiếp tục rèn luyện phấn đấu nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, thực hiện tốt cuôc vận đông và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.
Hoạt động của bé
Hội thi tài năng của mẹ, bé và cô giáo
Trường mầm non 3 - 2 đã tổ chức "Hội thi tài năng của mẹ, bé và cô giáo". Về tham dự hội thi ngoài các bé học sinh của trường, còn có sự tham gia của quý vị phụ huynh của các lớp.
|<<    <
1[2]