Sức khỏe

Trường Mầm non 3/2 mời Bác sỹ Bệnh Viện Tỉnh về trám răng cho các bé năm học 2021-2022

Sức khỏe răng miệng của trẻ là một trong những vấn đề luôn được các bậc cha mẹ lưu tâm. Để kịp thời phát hiện và khắc phục các bất thường răng miệng cho trẻ khi ở trường Mầm non. Trường Mầm non 3/2 đã mời Bác sỹ Nha Khoa về khám và điều trị răng cho các bé ở trường.

Trường Mầm non 3/2 tổ chức khám sức khỏe đầu năm học cho Giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường Năm học 2021-2022

Trường Mầm non 3/2 phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng TP Nha Trang tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nấu ăn và các cháu.

Trường Mầm non 3/2 mời Bác sỹ khoa Nhi Bệnh viên Tỉnh Khánh Hòa về tuyên truyền dinh dưỡng cho Cha mẹ trẻ có con Thừa cân, béo phì năm học 2020-2021

Trẻ Mầm non, não bộ và thể chất của trẻ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, trẻ cần rất nhiều năng lượng để đảm bảo các hoạt động vui chơi, học tập. Hiện nay trẻ lứa tuổi này tình trạng Thừa cân, béo phì ngày một gia tăng, chính vì vậy cần cung cấp cho Cha mẹ trẻ những kiến thức cơ bản để chăm sóc giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện nhằm phòng tránh nguy cơ béo phì ở trẻ em.
|<<    <   
[1]23
   >    >>|