Sức khỏe

Trường Mầm non 3/2 mời Bác sỹ khoa Nhi Bệnh viên Tỉnh Khánh Hòa về tuyên truyền dinh dưỡng cho Cha mẹ trẻ có con Thừa cân, béo phì năm học 2020-2021

Trẻ Mầm non, não bộ và thể chất của trẻ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, trẻ cần rất nhiều năng lượng để đảm bảo các hoạt động vui chơi, học tập. Hiện nay trẻ lứa tuổi này tình trạng Thừa cân, béo phì ngày một gia tăng, chính vì vậy cần cung cấp cho Cha mẹ trẻ những kiến thức cơ bản để chăm sóc giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện nhằm phòng tránh nguy cơ béo phì ở trẻ em.

Trường Mầm Non 3/2 Mời Bác Sỹ bệnh viện Giao Thông vận tải về khám sức khỏe cho các cháu đầu tháng 9 năm học 2020-2021

Đầu năm học mới các bé trường Mầm non 3/2 được các Bác sỹ khám sức khỏe, tổng toàn trường có 250 bé được thăm khám đợt này.

TRƯỜNG MẦM NON 3/2 MỜI BÁC SỸ KHOA NHI BỆNH VIỆN TỈNH KHÁNH HÒA TUYÊN TRUYỀN DINH DƯỠNG - SỨC KHỎE CHO CHA MẸ TRẺ NĂM HỌC 2019-2020

Ở lứa tuổi mầm non, não bộ và thể chất của trẻ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, trẻ cần rất nhiều năng lượng để đảm bảo các hoạt động vui chơi, học tập. Do đó trẻ em trong độ tuổi mầm non rất cần được chăm sóc bởi một chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Các bậc phụ huynh cần trang bị nhiều kiến thức để xây dựng một chế độ dinh dưỡng cho trẻ khoa học và đúng cách.
|<<    <
1[2]