21/11/2019 12:31

Trường mầm non 3/2 tổ chức mừng ngày hội cô giáo như mẹ hiền

Cùng tham gia với các bé có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp và tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường

Cô và bé trong những trang phục ngày hội, rực rỡ sắc màu. Các bé được thưởng thức kịch bản “ Tri ân thầy cô” do cô và các cháu khối Lớn biễu diễn nhằm tôn vinh thầy cô giáo những người đã ươm mầm nảy hạt thế hệ mầm non tương lai của đất nước và chương trình giao lưu văn nghệ mừng ngày hôi cô giáo như mẹ hiền thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bé đến từ các khối lớp với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ấn tượng. Ngày hội đã tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bé, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu.

Ngày hội kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, tươi vui và rực rỡ sắc màu của những bó hoa tươi thắm dâng tặng các cô./.

Các bé biễu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Các bé khối lớn biểu diễn kịch bản mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11