27/12/2019 12:47

Trường Mầm non 3/2 tổ chức “Ngày hội giao lưu tiếng Anh” cho các bé Mẫu giáo 4-5 tuổi và 5-6 tuổi.

Thông qua buổi giao lưu, có 4 đôị chơi ở các lớp 4-5 tuổi và 5-6 tuổi. Tại đây, các bé phải trải qua các trò chơi như:  Khởi động; Ai là người nhanh hơn; Chiếc ghế nóng…Buổi giao lưu giúp các bâc phụ huynh và giáo viên thấy được tầm quan trọng của viêc làm quen Tiếng anh của trẻ thông qua chơi mà học, học mà chơi. Hoạt động này tạo thêm cho các bé môt cơ hôị để rèn luyên và phát triển các kỹ năng cần thiết như: nghe, nói, giao tiếp với giáo viên dạy Tiếng anh, bước đầu cho trẻ hòa nhập với nền văn hóa hôi nhập. Các bé rất hào hứng khi tham gia hòa mình cùng 4 đôị chơi, đã tạo nên không khí giao lưu vô cùng sôi nổi, không những trẻ được vui chơi mà còn được bổ sung thêm những kiến thức Tiếng anh cho bản thân.

Kết thúc buổi giao lưu các bé được nhà trường tặng những món quà đáng yêu và ngộ nghĩnh, các bé rất vui mừng và phấn khởi, hứng thú để bước tiếp vào các hoạt động cho những lần sau.

Tin, ảnh Trường MN3/2