26/06/2020 12:53

TRƯỜNG MẦM MẦM NON 3/2 TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU TRẢI NGHIỆM MUA SẮM THÚ VỊ TẠI SIÊU THỊ VINCOM PALAZA NĂM HỌC: 2019-2020

Ngay từ sáng sớm, các bé đã nô nức đến trường để được đi dã ngoại cùng cô giáo và các bạn. Bé nào cũng háo hức ăn sáng thật nhanh để được lên xe đi chơi cùng các bạn. Đến siêu thị, các bé thỏa sức khám phá thế giới hàng hóa đa dạng và phong phú, đầy đủ mọi chủng loại, màu sắc rực rỡ, từ những vật dụng quen thuộc đến những sản phẩm mới lạ. Điều này đã giúp khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi của các bé. Các bé rất háo hức và thích thú vì đây là lần đầu tiên các bé được đi siêu thị mà không có cha mẹ đi cùng. Trong suốt quá trình tham quan, các cô đã khéo léo lồng ghép hướng dẫn cho các bé những kỹ năng cơ bản khi đi siêu thị như: kỹ năng sắp xếp và lựa chọn sản phẩm, kỹ năng quản lý chi tiêu tiền, kỹ năng ứng xử nơi công cộng, ... Đơn giản và gần gũi nhưng hoạt động thực tiễn này đã giúp các bé học được cách lắng nghe, diễn đạt suy nghĩ, văn hóa ứng xử, thể hiện khả năng giao tiếp và quan trọng hơn cả là cách tự bảo vệ bản thân nơi công cộng.

Khép lại hoạt động trải nghiệm thực tế bổ ích này, Trường mầm non 3/2 mong muốn các bạn nhỏ của chúng ta sẽ có thêm nhiều kỹ năng, rèn luyện nhiều thói quen và hành vi ứng xử văn minh để mỗi ngày là nấc thang cùng bé lớn khôn.

Chụp hình trước siêu thị

tham quan mua sắm

Các bé thanh toán tiền quầy thu ngân và vui chơi

Hào hứng khoe kết quả