10/08/2021 15:35

TRƯỜNG MẦM NON 3/2 THAM GIA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 -NĂM HỌC 2020-2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Phòng GD ĐT Nha trang về việc hỗ trợ lực lượng giáo viên, nhân viên tự nguyện tham gia công tác phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn thành phố Nha Trang. Trường mầm non 3/2 có 5 giáo viên, nhân viên đăng ký tự nguyện tham gia công tác phòng chống dịch trên địa Xã Vĩnh Lương – TP Nha trang, trong thời gian 2 ngày từ 27/7/2021 đến ngày 28/7/2021.

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sẵn sàng đi đầu trong tham gia cùng các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch covid-19, các tình nguyện viên đã luôn cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực đảm nhận các công việc cụ thể, thiết thực nhằm hỗ trợ lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch bệnh.

Nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện cho thấy giáo viên, nhân viên trường mầm non 3/2 đã thể hiện rõ ý thức, trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, quê hương.

Tin, ảnh Trường MN 3/2