10/04/2022 20:39

TRƯỜNG MẦM NON 3/2 TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CÙNG BÉ NĂM HỌC 2021- 2022

Tham dự ngày hội đọc sách có lãnh đạo Sở giáo dục, Phòng giáo dục, hiệu trưởng các trường mầm non trong thành phố Nha Trang, đại diện công ty phát hành sách Khánh Hòa, đại diện đài truyền hình Khánh Hòa, báo Khánh Hòa và đông đủ các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé của trường mầm non 3/2

Tại Ngày hội "Đọc sách cùng bé", lãnh đạo Phòng giáo dục đã phát biểu chúc mừng và chia sẻ lợi ích của việc đọc sách.

Trong không khí sôi nổi ngày hội đọc sách các bé và các cô giáo đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và đặc biệt nhà trường đã phát động nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa: Làm sách, xây dựng video phụ huynh đọc sách cho bé nghe tại nhà, trang trí thư viện sách của các nhóm, lớp... Với sự khéo léo của mình các cô giáo đã tạo ra các cuốn sách đầy sắc màu có nội dung giáo dục phù hợp với trẻ và kết hợp nhiều nguyên vật liệu khác nhau, trang trí hài hòa, đẹp mắt. Nội dung tái hiện lại video đọc sách cùng bé tại nhà là nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người xem. Các thông điệp đọc sách và văn hóa đọc được truyền tải, lan tỏa mạnh mẽ đến phụ huynh và các bé thông qua hoạt cảnh phụ huynh đọc cùng bé. Hơn nữa, thư viện sách của từng nhóm lớp được giáo viên cùng phụ huynh thiết kế, trang trí rất đẹp mắt, sáng tạo. Thể loại sách phong phú, đa dạng, sắp xếp theo chủ đề lôi cuốn, hấp dẫn người tham quan. Các bé vô cùng thích thú và phấn khởi khi được vào thư viện đọc sách.

Thông qua ngày hội "Đọc sách cùng bé" giúp tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các bé, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để giáo viên, phụ huynh, các bé có điều kiện giao lưu học tập, góp phần xây dựng phong trào "Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Tin, ảnh MN 3/2