10/05/2022 16:10

Trường Mầm Non 3/2 tổ chức cho trẻ Mẫu giáo 5 – 6 tuổi tham quan Trường Tiểu học Lộc Thọ sáng 10/5/2022

Trước sự đón tiếp nồng nhiệt, thân thiện của các giáo viên và toàn thể các anh chị học sinh Trường Tiểu học Lộc Thọ. Các bé học sinh Mẫu giáo 5 – 6 tuổi trường Mầm non 3/2 vô cùng vui mừng và phấn khởi. Các bé được tham quan các phòng học của nhà trường, vào lớp ngồi cùng bàn với các anh chị lớp Một, cùng giao lưu, trò chuyện và chơi các trò chơi tập thể rất vui vẻ. Chuyến tham quan ngắn này đã giải đáp những câu thắc mắc, tò mò của các bé về trường tiểu học mà các cô giáo đã dạy trong lớp. Qua buổi tham quan đã giúp các bé hiểu hơn sự khác biệt giữa trường mầm non và trường tiểu học để tiếp tục rèn luyện tốt hơn những kỹ năng cần thiết chuẩn bị vào lớp Một.

Một số hình ảnh buổi tham quan

Tin, ảnh Mn 3/2