11/09/2022 20:11

TRƯỜNG MẦM NON 3/2 TỔ CHỨC “BÉ VUI HỘI TRUNG THU” NĂM 2022

Nhà trường đã tổ chức cho các khối lớp tham gia xếp Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị rất chu đáo, đẹp mắt mang đậm ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”. Cô và bé trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Cháu nào cũng có đèn Ông sao, cá chép, đèn lồng… hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được gặp gỡ, giao lưu với chị Hằng và chú Cuội qua hoạt cảnh “ Vui hội trăng rằm”, các cháu được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. Cuối buổi, các bé được vui chơi phá cỗ cùng các bạn và nhận quà của Nhà trường và của cha mẹ học sinh. Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường Mầm non 3/2. Không gian “Vui hội trăng rằm” ở nơi đây tràn ngập niềm vui và tiếng cười trẻ thơ với Chương trình kịch rối: Cây đa chú cuội do Nhà Thiếu nhi Khánh Hòa phối hợp thực hiên, chương trình nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho trẻ trong dịp Tết Trung thu và giúp các cháu thêm tự tin, mạnh dạn trong các lễ hội./.

Tin, ảnh MN 3/2