22/04/2023 10:38

Trường Mầm Non 3/2 tổ chức cho các cháu tham quan, dã ngoại tại Champa Island Nha Trang

Hoạt động tham quan, dã ngoại đó là một trải nghiệm vô cùng lí thú với các con. Các con được thỏa sức học hỏi, ngắm nhìn thế giới xung quanh mình bên ngoài trang sách, được nô đùa cùng với bạn bè, được rèn luyện ý thức tự giác khi quản lí đồ dùng cá nhân của mình và tuân theo nội quy của các cô. Mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm đẹp, gắn kết thêm tình cảm của cô giáo và các bạn. Chính vì vậy trường Mầm Non 3/2 đã tổ chức cho các con tham quan,  dã ngoại tại Champa Island. Tại đây các con được thực hành làm gốm Chăm, tham quan vườn rau, vườn thuốc nam, tham quan trang trại, bộ sưu tập xe cổ, xem xiếc, chơi team building và ăn trưa tại nhà hàng Champa, các con vô cùng hào hứng và vui vẻ.

Tin bài Mầm Non 3/2