28/10/2023 20:23        

CHI BỘ 25 - TRƯỜNG MẦM NON 3/2 KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 28/10 Chi bộ 25 – Trường Mầm Non 3/2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Hồ Thị Thuỳ Dung.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Phạm Thị Lệ Thuỷ, Phó bí thư Đảng Uỷ Phường Lộc Thọ, đồng chí Cao Thị Thanh Hà, Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Khánh Phương, Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, đối tượng đảng thuộc Chi bộ 25, phường Lộc Thọ

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng chí Cao Thị Thanh Hà trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hồ Thị Thuỳ Dung

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Cao Thị Thanh Hà, Bí thư Chi bộ  trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Hồ Thị Thuỳ Dung sau  một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Cao Thị Thanh Hà chúc mừng đồng chí Hồ Thị Thuỳ Dung đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng chí Cao Thị Thanh Hà mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 

Đồng chí Cao Thị Thanh Hà nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin bài Mầm Non 3/2