21/10/2019 08:10

Ngày hội đến trường của bé

Một mùa hè đã qua và không còn có tiếng ve kêu, hoa phượng nở, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/09/2014, trường mầm non 3-2 đã long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé- Bé vui trung thu”. Với tấm lòng của một người mẹ, các cô giáo dịu dàng đón chào các cháu nhà trẻ ở lứa tuổi đầu cấp là những mầm non bé bỏng vừa chập chững bước vào trường vui mừng và bỡ ngỡ chào mừng năm học mới.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi với sự tham dự của lãnh đạo địa phương và đông đảo quý phụ huynh cùng các bé. Sau phần Lễ là phần hội với những tiết mục ca múa nhạc sôi động của các bé đã đem đến ngày hội thêm phần hấp dẫn, cùng chào đón một năm học mới với khí thế nhộn nhịp, háo hức đã làm cho các bé và Phụ huynh chờ đợi đó là Đội Lân Tân Anh Đường đã khuấy động buổi lễ với khẩu hiệu “chúc mừng năm học mới – vạn sự thành công” do cặp đôi sư tử Lân rồng biểu diễn.

Ngày hội kết thúc trong không khí vui vẻ đầy ý nghĩa đã để lại cho các bé và quý Phụ huynh niềm hân hoan, vui mừng./.