Hoạt động tham quan, dã ngoại

Trường Mầm Non 3/2 tổ chức cho trẻ Mẫu giáo 5 – 6 tuổi tham quan Trường Tiểu học Lộc Thọ sáng 10/5/2022

Đúng 8 giờ tất cả các bạn học sinh khối Mẫu giáo 5 – 6 tuổi đã có mặt tại sân trường Tiểu học Lộc Thọ để tham quan. Bạn nào cũng rất vui mừng và phấn khởi khi được tham quan trường tiểu học.

TRƯỜNG MẦM MẦM NON 3/2 TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU TRẢI NGHIỆM MUA SẮM THÚ VỊ TẠI SIÊU THỊ VINCOM PALAZA NĂM HỌC: 2021-2022

Ngay từ sáng sớm ngày 26/4/2022, các bé đã nô nức đến trường để được đi dã ngoại cùng cô giáo và các bạn. Bé nào cũng háo hức ăn sáng thật nhanh để được lên xe đi chơi cùng các bạn. Đến siêu thị, các bé thỏa sức khám phá thế giới hàng hóa đa dạng và phong phú, đầy đủ mọi chủng loại, màu sắc rực rỡ, từ những vật dụng quen thuộc đến những sản phẩm mới lạ. Điều này đã giúp khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi của các bé. Các bé rất háo hức và thích thú vì đây là lần đầu tiên các bé được đi siêu thị mà không có cha mẹ đi cùng. Trong suốt quá trình tham quan, các cô đã khéo léo lồng ghép hướng dẫn cho các bé những kỹ năng cơ bản khi đi siêu thị như: kỹ năng sắp xếp và lựa chọn sản phẩm, kỹ năng quản lý chi tiêu tiền, kỹ năng ứng xử nơi công cộng, ... Đơn giản và gần gũi nhưng hoạt động thực tiễn này đã giúp các bé học được cách lắng nghe, diễn đạt suy nghĩ, văn hóa ứng xử, thể hiện khả năng giao tiếp và quan trọng hơn cả là cách tự bảo vệ bản thân nơi công cộng. Khép lại hoạt động trải nghiệm thực tế bổ ích này, Trường mầm non 3/2 mong muốn các bạn nhỏ của chúng ta sẽ có thêm nhiều kỹ năng, rèn luyện nhiều thói quen và hành vi ứng xử văn minh để mỗi ngày là nấc thang cùng bé lớn khôn.

Trường Mầm non 3/2 tổ chức cho các cháu MG 5-6 tuổi tham quan Công viên Bạch Đằng và khối MG 4-5 tuổi tham quan di tích công viên Võ Văn Kýnhân ngày 23/10/2020

Những ngày cuối tháng 10, Nha Trang rực rỡ màu cờ đỏ kỷ niệm 75 năm ngày Nha Trang - Khánh Hòa kháng chiến (23-10-1945 - 23-10-2020). Trường Mầm non 3/2 tổ chức cho các cháu khối MG 5-6 tuổi tham quan công viên Bạch Đằng. Qua hoạt động này nhằm giáo dục cho các cháu lòng yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc. Biêt ơn các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập tự do của đất nước....

TRƯỜNG MẦM MẦM NON 3/2 TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU TRẢI NGHIỆM MUA SẮM THÚ VỊ TẠI SIÊU THỊ VINCOM PALAZA NĂM HỌC: 2019-2020

Vào sáng ngày 24/6/2020Trường mầm non 3/2 đã tổ chức tham quan dã ngoại cho các bé đi siêu thị Vincom Palaza. Với mục tiêu giáo dục cho trẻ những kỹ năng cần thiết ngay từ những năm học mầm non để trẻ có thể hòa nhập và tự tin khi tiếp xúc với môi trường xung quanh.

CHUYẾN THAM QUAN DU LỊCH Ý NGHĨA, BỔ ÍCH CỦA TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON 3/2 HÈ 2019

Sau một năm học với bộn bề công việc thì khoảng thời gian 3 đêm 2 ngày ở bên nhau – một quãng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng chúng tôi đã cùng nhau vui chơi, cùng nhau ngắm cảnh, khám phá vẻ đẹp của vùng đất Ninh Thuận đầy nắng, rồi lại được cùng nhau thưởng thức những món đặc sản mang đậm tính chất vùng miền,…, tất cả đối với mỗi Công đoàn viên trường chúng tôi sẽ là những kỉ niệm đẹp không thể nào quên trong kí ức mỗi người. Tình thân, tình đồng nghiệp càng thêm gắn bó, thắt chặt, ấm áp và nồng đượm hơn.

Các cháu trường Mầm non 3/2 Tham quan Ban chỉ huy Quân sự Thành Phố nhân ngày 22/12 ngày Thành lập QĐND Việt Nam

Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)
|<<    <   
[1]2
   >    >>|