21/10/2019 08:15

Trường mầm non 3/2 tổ chức Lễ tổng kết và đón bằng công nhận trường mầm non 3/2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 ( lần thứ 2)

Sáng ngày 23/5/2015, trường mầm non 3/2 TP Nha Trang long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015 và Đón bằng công nhận trường mầm non 3/2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 ( lần thứ 2). Đến dự và chúc mừng nhà trường có các đồng chí cấp lãnh đạo: đại diện Sở giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa; UBND thành phố Nha Trang, Phòng Giáo dục& Đào tạo Nha Trang; UBND phường Lộc Thọ.

Sau 5 năm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường mầm non 3/2 luôn thực hiện tốt công tác chăm sóc và giáo dục Mầm Non, nhà trường đã đạt nhiều thành tích và liên tục nhiều năm đạt tập thể  lao động Xuất sắc.

Từ năm học 2010 đến nay Nhà trường vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quí như: Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ; Bằng khen xuất sắc và cờ thi đua của UBND Tỉnh Khánh Hòa.

Bà Phạm Thị Châu Anh – Phó trưởng Phòng Giaó dục và Đào tạo Nha Trang thừa ủy quyền công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa và phát biểu chỉ đạo nhà trường.

Ông Nguyễn Khắc Hà – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đến dự và trao Bằng công nhận trường MN 3/2 đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Cô Cao Thị Thanh Hà – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể trường MN 3/2 cảm ơn đáp từ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác quản lý và chỉ đạo nhà trường ngày càng phát triển./.