27/12/2019 07:06

Các cháu trường Mầm non 3/2 Tham quan Ban chỉ huy Quân sự Thành Phố nhân ngày 22/12 ngày Thành lập QĐND Việt Nam

Sáng ngày 18/12/2019 Trường Mầm Non 3/2 đã tổ chức cho các bé tham quan Ban chỉ huy quân sự Thành Phố. Thông qua buổi tham quan nhằm giáo dục cho các bé về ngày hội truyền thống của dân tộc, từ đó giúp cho các bé tỏ lòng biết ơn đến các chú bộ đội nói riêng và tổ chức quân đội nói chung với công lao to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Buổi tham quan, giao lưu với các cô chú Bộ Đội đã mang đến cho các cháu một niềm hứng khởi, niềm tin yêu các “chú bộ đội” và cuộc sống xung quanh. Từ đó khơi gợi cho trẻ tinh thần yêu nước, cố gắng chăm ngoan học giỏi xứng danh là con cháu Bộ đội Cụ Hồ.

Sau chuyến tham quan này, các cháu đã hiểu kỹ hơn về cuộc sống thường nhật của các chú bộ đội, một trải nghiệm lý thú mà không phải tuổi thơ ai cũng có được.

Tin, ảnh MN 3/2