Hoạt động chuyên môn

Chi bộ 25 - Trường MN 3/2 tổ chức kết nạp Đồng chí Hoàng Thị Thủy vào Đảng Cộng sản Việt Nam năm học 2020-2021

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Vơi ý nghĩa đó được sự giúp đỡ của Đảng Ủy Phường Lộc Thọ, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Hoàng Thị Thủy được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 12/12/2020 vừa qua.

Trường Mầm non 3/2 tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học 2020-2021 phần thi trình bày biện pháp và thực hành.

Nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giáo viên và học sinh Nhà trường đồng thời tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, qua đó góp phần rèn luyện, nâng cao trình độ cho giáo viên. Sáng ngày 6/12/2020, Trường Mầm non 3/2 đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

HỘI THI CẤP DƯỠNG GIỎI PHẦN THI LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH NĂM HỌC 2019-2020

Hội thi cấp dưỡng giỏi năm học 2019-2020 diễn ra trong không khí thi đua sôi mới nhằm chào đón một năm học mới 2019-2020 nhiều thắng lợi.

Trường Mầm Non 3/2 tổ chức cho trẻ Mẫu giáo 5 – 6 tuổi tham quan Trường Tiểu học Lộc Thọ sáng 29/6/2020

Tổ chức hoạt động ngoại khoá cho trẻ Mẫu giáo 5 – 6 tuổi tham quan Trường Tiểu học cũng là một nội dung rất cần thiết để chuẩn bị tâm lý cho trẻ vào lớp Một. Thông qua hoạt động này sẽ giúp trẻ tự tin hơn trước những thay đổi khi chuyển từ hoạt động vui chơi ở mầm non sang hoạt động học tập trong nhà trường phổ thông.

Trường Mầm non tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của ngành giáo dục cả nước nói chung và của thành phố Nha Trang...... nói riêng. Hôm nay ngày 19/11/2020 trường Mầm non 3/2 tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh các nhà giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ....

Trường mầm non 3/2 tổ chức Lễ tổng kết và đón bằng công nhận trường mầm non 3/2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 ( lần thứ 2)

Sáng ngày 23/5/2015, trường mầm non 3/2 TP Nha Trang long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015 và Đón bằng công nhận trường mầm non 3/2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 ( lần thứ 2). Đến dự và chúc mừng nhà trường có các đồng chí cấp lãnh đạo: đại diện Sở giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa; UBND thành phố Nha Trang, Phòng Giáo dục& Đào tạo Nha Trang; UBND phường Lộc Thọ.

Ngày hội đến trường của bé

Một mùa hè đã qua và không còn có tiếng ve kêu, hoa phượng nở, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/09/2014, trường mầm non 3-2 đã long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé- Bé vui trung thu”. Với tấm lòng của một người mẹ, các cô giáo dịu dàng đón chào các cháu nhà trẻ ở lứa tuổi đầu cấp là những mầm non bé bỏng vừa chập chững bước vào trường vui mừng và bỡ ngỡ chào mừng năm học mới.
|<<    <
12[3]